Giá Trị Cốt Lõi

Niềm Tin

trung tâm tiếng anh, trung tâm tiếng anh cho trẻ em, học tiếng anh cho trẻ em, tiếng anh cho trẻ em, học tiếng anh, hoc tieng anh, trung tâm anh ngữ, trung tâm tiếng anh, đọc sách, bé học tiếng anh, be hoc tieng anh, tieng anh giao tiep, kỹ năng mềm, ky nang mem, đọc sách, doc sach, cong dan toan cau, hoc tieng anh o dau tot, học tiếng anh ở đâu tốt

CHÚNG TÔI MANG ĐẾN CHƯƠNG TRÌNH HỌC HIỆU QUẢ 1 NĂM – 1 LỚP

Mô hình giáo dục của Trung tâm Anh Ngữ ReadingStar dựa trên khái niệm 1 NĂM – 1 LỚP. học sinh tham gia chương trình học tại ReadingStar sẽ đạt trình độ tiếng Anh tương đương với học sinh bản xứ tại Hoa Kỳ. Mặc dù, mục tiêu 1 NĂM – 1 LỚP rất tham vọng nhưng hoàn toàn có thể đạt được nhờ vào chương trình học luôn được nghiên cứu và cải thiện cẩn trọng và chặt chẽ tại ReadingStar.

CHÚNG TÔI KHÔNG CHỈ DẠY TIẾNG ANH CHO TRẺ

ReadingStar hiểu rằng kỹ năng sử dụng thành thạo tiếng Anh và kiến thức nói chung chính là tài sản quý giá của người học. Do vậy, tất cả những điều ReadingStar mong muốn đạt được đều dựa trên lợi ích lâu dài cho học sinh. Cụ thể hơn, tại Trung tâm Anh ngữ ReadingStar, thay vì áp dụng phương pháp cũ học bằng cách ghi nhớ và đạt kết quả ngắn hạn trước mắt, chúng tôi áp dụng phương pháp hoàn toàn mới đối với thị trường giáo dục tại Việt Nam và mang lại kết quả tốt hơn mong đợi.

Phương pháp HỌC TIẾNG ANH DỰA TRÊN NỀN TẢNG ĐỌC SÁCH được ReadingStar nghiên cứu và thực nghiệm hơn 15 năm với mục đích tìm ra cách học ngoại ngữ tối ưu nhất cho học sinh. Với phương pháp này, học sinh sẽ dần trở nên độc lập, tự giác hơn trong việc học tập, không chỉ với việc học Ngôn ngữ. Thói quen tự học này sẽ là lợi ích lâu dài cho học sinh, kể cả khi đã hoàn tất việc học tại Trung tâm Anh Ngữ ReadingStar. Với nền tảng Anh Ngữ vững chắc và những kỹ năng cần thiết của thế kỷ 21, chúng tôi tin rằng, học sinh của ReadingStar sẽ gặt hái được thành công trong bất cứ lĩnh vực nào trong tương lai.

CHÚNG TÔI CAM KẾT MANG LẠI GIÁ TRỊ TÍCH CỰC CHO CỘNG ĐỒNG

Chuẩn mực đạo đức và nguyên tắc ứng xử là môi trường học tập lý tưởng mà ReadingStar luôn hướng đến. Chúng tôi tin rằng, một môi trường như vậy sẽ giúp tạo nên một ReadingStar tuyệt vời và hoàn toàn khác biệt. Không chỉ có tiếng Anh, học sinh ReadingStar được khuyến khích có nhận thức và kiến thức về các vấn đề quan trong hiện nay; biết tôn trọng giáo viên, hợp tác tốt với bạn học và có kỹ năng lãnh đạo. Học sinh chính là hình ảnh phản chiếu của giáo viên, vì vậy, ReadingStar không chỉ muốn mang lại kiến thức cho học sinh mà trong đó còn có cả những giá trị cốt lõi mà chúng tôi tin tưởng. Chúng tôi tin rằng, việc giáo dục nên một thế hệ học sinh hoàn thiện cho Việt Nam là một phần trách nhiệm cũng như đóng góp của ReadingStar cho thế hệ tương lai.

Ước Mơ

trung tâm tiếng anh, trung tâm tiếng anh cho trẻ em, học tiếng anh cho trẻ em, tiếng anh cho trẻ em, học tiếng anh, hoc tieng anh, trung tâm anh ngữ, trung tâm tiếng anh, đọc sách, bé học tiếng anh, be hoc tieng anh, tieng anh giao tiep, kỹ năng mềm, ky nang mem, đọc sách, doc sach, cong dan toan cau, hoc tieng anh o dau tot, học tiếng anh ở đâu tốt

ReadingStar là công ty của những người có ước mơ. Niềm vui lớn nhất của chúng tôi là thấy học sinh của mình đạt được ước mở và chúng tôi nỗ lực hết mình để giúp các em đạt được điều đó. Triết lý của ReadingStar là lấy người học làm trung tâm và xem mỗi học sinh là một cá thể có sở thích, cá tính, ước mơ và khát vọng riêng biệt. Các hoạt động học sinh tham gia trong lớp, bao gồm các dự án nhỏ hoặc các hoạt động cá nhân đều hướng đến việc giúp học sinh khám phá các thế mạnh và sở thích của bản thân. Bằng cách khuyến khích học sinh nghĩ về bản thân, thiết lập các kết nối với cuộc sống của các em và gắn kết giáo trình với thế giới thực, chúng tôi truyền cảm hứng và khích lệ học sinh xây dựng và theo đuổi giấc mơ.

Với ReadingStar, trên tất cả, giáo viên chính là tài sản có giá trị nhất. ReadingStar chính là nơi tuyệt vời để giáo viên mở rộng tầm nhìn và kiến thức cùng với học sinh của mình. Với trách nhiệm và sự tự do sáng tạo trong việc xây dựng tài liệu học tập bổ trợ cho chương trình học có sẵn, cả giáo viên và học sinh đều có thể thoả sức sáng tạo trong môi trường vô cùng năng động. Giáo viên được khuyến khích vươn tới những mục tiêu cao hơn và khám phá những phạm trù mới. Những giáo viên lâu năm tại ReadingStar, những người từng được truyền cảm hứng để theo đuổi những giấc mơ mới, hiện nay đều đang giữ chức vụ quản lý, làm công tác nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực giáo dục, hoặc có trung tâm Anh ngữ của riêng họ.

Chúng tôi tin rằng việc giáo viên thường xuyên phát triển bản thân và nghề nghiệp không chỉ đem lại lợi ích cho học sinh mà còn cho cả ReadingStar.