Máy Tính Bảng – SMARTree

Ở bậc Mẫu Giáo, ReadingStar ứng dụng công nghệ học hiện đại trên máy tính bảng cho trẻ để tối đa hoá hiệu quả của quá trình học Ngữ Âm. SMARTree mang đến chương trình học Anh ngữ tương tác với giao diện bắt mắt không những thu hút học sinh bởi các ứng dụng mà còn giúp các em phát triển kỹ năng theo nhiều cách khác nhau.

trung tâm tiếng anh, trung tâm tiếng anh cho trẻ em, học tiếng anh cho trẻ em, tiếng anh cho trẻ em, học tiếng anh, hoc tieng anh, trung tâm anh ngữ, trung tâm tiếng anh, đọc sách, bé học tiếng anh, be hoc tieng anh, tieng anh giao tiep, kỹ năng mềm, ky nang mem, đọc sách, doc sach, cong dan toan cau, hoc tieng anh o dau tot, học tiếng anh ở đâu tốt

Chương trình SMARTree cho học sinh phản hồi ngay lập tức để các em biết mình đã nắm bắt tốt hoặc cần cải thiện kỹ năng nào. Chương trình học cùng SMARTree sẽ giúp trẻ học tất cả ngữ âm tiếng Anh với giọng đọc chuẩn bản ngữ. Đa số học sinh rất thích thú với chương trình tương tác SMARTree và có động lực học tập tốt hơn. Học sinh sẽ tự học và chuẩn bị bài tập tại nhà. Khi đến lớp, các em sẽ hoàn thành thêm bài tập hoặc làm hồ sơ cá nhân (portfolio) cùng với các bạn và tương tác trực tiếp bằng tiếng Anh với giáo viên.